lnwshop logo

บทความ

มหัศจรรย์ "เห็ดหลินจือแดง"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
เห็ดหลินจือแดง ตามตำนานคนจีนจัดได้ว่าเป็นเป็นยาอายุวัฒนะ สรรพคุณ ทำให้มีกำลังวังชา ทำให้ความจำดีขึ้น ทำให้ประสาทสัมผัสต่าง ๆ ชัดเจนดีขึ้น ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ทำให้เลือดลมดี ผิวพรรณเปล่งปลั่งสีหน้ามีเลือดฝาดแจ่มใส ช่วยชะลอความแก่ ส่วนสรรพคุณอื่นๆที่ได้รวบรวมไว้ว่าเห็ดหลินจือแดงยังรักษาโรคเสื่อมต่างๆ ขับปัสสาวะ ปรับค…
Tags :
สุดยอดอาหาร 7 ชนิด อร่อยด้วย แถมประโยชน์เพียบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วันนี้ทานร้านขอนำเสนออาหารอร่อย 7 ชนิด มาให้คุณลูกค้าที่น่ารักของเราอ่านกันค่ะ จะได้มีความรู้เรื่องสุขภาพที่ดีกันนะค่ะ เราจะมีจิตใจแจ่มใส ร่างกาย แข็งแรง ชีวิตมีความสุขได้ด้วย หากรู้จักเลือกรับประทานแต่สิ่งที่มีคุณต่อร่างกาย 1. รากบัว เป็นพืชสมุนไพรที่จัดว่าเป็นยาได้ มีฤทธิ์เย็นช่วยลดอาการร้อนใน ทั้งยังช่วยสร้างสมดุลของร่างกายได…
Tags :
คุณประโยชน์สารสกัดจากบลูเบอร์รี่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ทางร้านขอนำบทความเกี่ยวกับสารสกัดจากบลูเบอร์รี่มาให้คุณลูกค้าทราบเกี่ยวกับคุณประโยชน์และรายละเอียดต่างๆค่ะ เพราะปัจจุบันอาหารเสริมบำรุงสายตามักจะใช้สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ เป็นส่วนผสมที่สำคัญค่ะ เช่น ยี่ห้อ อายแคร์ซอฟเจล คลิ๊กดูค่ะ เมต้าคอนแทค เป็นต้น เพราะในการวิจัยเกี่ยวกับผลไม้ ผล Blueberry นั้น นอกจากจะรสอร่อยแล้ว ยังมีประโยชน…
Tags :
อาหารบำรุงสายตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ดวงตาคือหน้าต่างของดวงใจ ดังนั้น ดวงตาจึงเป็นสิ่งจำเป็นมาก ยิ่งปัจจุบันเทคโนโลยีก้าวไกล ลองคิดดูเล่นๆว่าเราใช้สายตาในการจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์ และหน้าจอสมาร์ทโฟนในหนึ่งวันกี่ชั่วโมง โดยเฉลี่ยแล้วน่าจะมากกว่า 5 ชั่วโมงกันแน่นอน หรือแม้แต่การเพ่งอ่านหนังสือเป็นเวลานานๆก็ทำให้สายตาของเราอ่อนล้าได้ ไหนจะผลกระทบต่อดวงตาที่เกิดจากแสงแด…
Tags :
ประโยชน์จากแอสต้าแซนธิน ในสาหร่ายแดง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
แอสต้าเอ็กซ์ หรือ แอสต้าแซนทิน เป็นสารอาหาร ที่จัดอยู่ในกลุ่มแคโรทีนอยด์ ( Cartenoids) เป็นสารอาหารที่มีคุณประโยชน์มากมายมหาศาลเมื่อเทียบกับสาหร่ายทั่วไป และอาหารเสริมชื่อดังทุกแบนจากทั่วโลก แอสต้าเอ็กซ์ มีชื่อเสียงโด่งดังมากและเป็นที่รู้จักกล่าวขาน ถึงคุณค่าที่ไม่สามารถประเมินคุณค่าได้ ในหลายๆ ประเทศเช่นอเมริกา รัสเซีย อังกฤษพบ…
Tags :
สรรพคุณของสารสกัดจากดอกดาวเรือง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สารสกัดจากดอกดาวเรือง ดวงตาเป็นอวัยวะที่สำคัญมากสำหรับมนุษย์ทุกคน เนื่องจากในแต่ละวันเราต้องใช้สายตา ในการดำเนินชีวิต แต่บางครั้งเราก็ลืม ที่จะดูแลสายตาของเรา ถนอมดวงตาของคุณ ให้สดใสยาวนานด้วย ลูทีนธรรมชาติจากดอกดาวเรือง ดูแลสายตาง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากดอกดาวเรือง(ลูทีน) ลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรค จอประสาทตาเสื่อม ป้องกันโรคต้นหิน ต้อ…
Tags :
สมุนไพรถั่งเช่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สมุนไพรถั่งเช่า หรือ ตังถั่งเช่า คือ สมุนไพรจีนชนิดหนึ่งที่ดูคล้ายตัวหนอนกระจิ๋ว บางคนเรียกว่า “หญ้าหนอน” หรือในบางตำราจะเรียกว่า “หนอนตายอยากก็เรียก” ถั่งเช่า เป็นเห็ดราชนิดหนึ่งชอบขึ้นในช่วงฤดูหนาว และเป็นปรสิตอาศัยอยู่กับตัวอ่อนของหนอนชนิดหนึ่ง เมื่อถึงฤดูร้อนตัวหนอนจะตาย แล้วเห็ดราก็จะงอกออกจากตัวหนอน…
อาหารเสริม สำคัญอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
อาหารเสริมมีความสำคัญอย่างไร ในความเป็นจริงแล้ว นอกเหนือจากการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่แล้ว ร่างกายจำเป็นต้องได้รับวิตามินและแร่ธาตุ รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระประเภทต่างๆ เพื่อเสริมสร้างการเกิดปฏิกิริยาต่างๆ ของร่างกายได้แก่ การเผาผลาญเพื่อให้เกิดพลังงาน การเสริมสร้างและซ่อมแซมเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อ การสร้างภูมิต้านทาน และสารต้…
Tags :
10 วิธีลดน้ำหนักอย่างถูกวิธี หุ่นดีเร็วทันใจไม่ต้องรอนาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
10 วิธีลดน้ำหนักอย่างถูกวิธี หุ่นดีเร็วทันใจไม่ต้องรอนาน 0 แม้ว่าการออกกำลังกาย จะเป็นวิธีที่คนรักสุขภาพและคนที่ต้องการลดน้ำหนักหลายคนเลือกใช้ แต่ก็ต้องยอมรับว่าจริง ๆ แล้วการออกกำลังกายไม่ใช่ทางออกของการลดน้ำหนักทั้งหมด เพราะปัจจัยอื่น ๆ รอบตัว ก็ยังช่วยส่งผลในการลดน้ำหนักของคุณโดยที่คุณอาจจะไม่รู้หรือทำไม่ถูกวิธีก็เป็นได้ เอาเ…
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-9 จากทั้งหมด 9 บทความ

หน้าที่เข้าชม146,658 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด109,470 ครั้ง
เปิดร้าน2 พ.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท14 ส.ค. 2561

0905656159

0.00-6,960.00 บาท
1,260.00-15,120.00 บาท
สินค้าหมด

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

0.00-6,960.00 บาท
1,260.00-15,120.00 บาท
สินค้าหมด
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก